26weeks pregnant

Ask ko lang po if pano maiwasan na d manigas ang tyan. Pinapaiwas kasi ni ob ko na lagi hawakan tyan ko pra iwas contraction din daw. Pero d maiwasan lalot nagwowork pa po ako. Pero until june 15 nlng ako kasi magleleave narin ako po nyan.. Minsan pag tayo ko sa pagkakaupo ko dun maglalakad ako onti bigla prang mabigat sa puson.. Ganun ba feeling ng paninigas po Any advice nman po. Salamat po ng marami mga kamommy😊#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

wag ka deretso nakaupo o nakatayo sis . dapat alternate lagi para di sumakit tiyan mo