Morning sickness

Hi, ask ko lang po if ok lang na hindi makaranas ng morning sickness? I'm 6 week and half. Masyado pa po bang maaga for that or dapat ba nararanasan ko na yon? 1st pregnancy ko po kasi 'to so wala po akong idea and hindi pa po ako nakakapag pa check up. May effect po ba yon sa health ni baby? tyia sa sasagot. #morningsickness

8 Các câu trả lời

ako mi walang morning sickness. ngayon 2nd baby ko, 10weeks & 1day now. feel ko laging antok at pagod Lang, Pero ung sa 1st baby ko solid ung morning sickness ko nonestop 😁

normal po as per my OB. ako im 10 weeks pregnant, walang morning sickness and paglilihi. breast tenderness and sakit lang sa likod at balakang.

Pacheck up ka na po to be sure. But sabi ng doctor ko usually 8-12 weeks morning sickness

ako wala ako morning sicknes . nararamdam ko lang masakit balakang puson at sa boobs.

1y trước

9w & 2d preggy here, ftm din po. wala din morning sickness & siguro ang napaglilihian ko lang ay si hubby. gusto lang laging nakahawak sa mukha nya. sobrang takaw ko at antukin, ganung sintomas lang. 😂

normal lang po. same po sakin sa first pregnancy ko. easy lng til nanganak ako.

wala din ako morning sickness kahit dun sa una #8weekspregnant

7weeks &5days sobrang pagod ng katawan at nahihilo ako sa umaga.

same tayo may morning sickness + dipa makakain ng maayos