Ramdam ko sipa ni baby malapit sa private part ko! #18weeks

Ask ko lang po if it is normal puba na nararamdaman ko sipa nya malapit sa private part ko ? As in sa may part ng ilalim ng tyan normal po kaya yung ganun kc parang ambaba nya , then kasabay po non parang medyo bumaba din tyanko although chubby po ako sabe sa center nung chineck nila ko dinila makapa heartbeat ni baby since maliit daw po chubby lg ako kaya sobrang lambot pa ng tyan ko pero nararamdaman ko naman pusyang nagalaw then mas madalas ako nag kakaron ng cloudy color na nalabas saken . Mataas din po infection ko sa UTI . Normal po kaya yung ganun? 17weeks po nung nararamdaman ko yung Ganon until now 18weeks.

1 Trả lời

Kailangan mo po sabihin ito sa nagccheckup sayo. Mas okay sa doctor ka patingin OB kung may uti ka para maresetahan ng tama. Importante na makainom ka ng tamang gamot antibiotics para gumaling ang infection. Pag si baby ay hindi pa cephalic, doon talaga sa baba nararamdaman ang sipa niya. Wag mag alala pwede pa naman siya umikot atmaging cephalic ang pwesto (ulo ang una sa pwerta) kung malapit ka na manganak 30+wks.

2y trước

gnyan po sa akin naka cephalic si baby kaya po pla di makita sa droppler heartbeat nya tpos anterio po placenta ko