Hirap sa pagdudumi

Hello ask ko lang po if normal po ba na may kasabay na dugo sa pagdumi naaalarma na po kase ako sa pagdumi ko mahirap at masakit sbe po ng ibang natanongan ko baka daw po almoranas sa loob any thoughts din po kung anong pwedi ipang gamot?

1 Trả lời

during pregnancy, constipation happens dahil sa iron supplement. hemorrhoids ang effect due to straining due to hard stool and also increased pressure while pregnant. kapag nagrupture dahil sa pressure, nagkakaroon ng bleeding. makakapa nio naman kung may almoranas na kau while washing after magpoop.