Brown Discharge?

Hi, ask ko lang po if normal po ba na duguin after IE? 2nd IE na po sakin kanina 2pm tapos ngayon po may discharge po ako na brown/dugo. Medyo worried lang since gabi na e meron pa din. Sana po may sumagot. TYIA #37WeeksAnd5days

2 Các câu trả lời

yes mi normal lang Po na magkaspotting after ie, since kabuwanan na Rin nman natin, 37weeks&5days din Ako today tomorrow Ang sched ko for weekly checkup and ie na nman, sana may progress na Kase last ie sakin 1cm ba daw

1y trước

thank you po!

same pero Di Naman ako ba IE pa