Pasintabi po sa mga kumakain

Ask ko lang po if normal lang po ba yang ganyan na poop ni baby ko mag 4 months na po sya and ilang araw ko na inoobserbahan halos every dede nya nagpoop sya minsan pag uutot may kasamang konting poop.Sana po may makasagot please🥹🙏I'm worried yung pedia nya kasi for appointment pa.Saka hapon nagccheck up kawawa yung baby naabutan ng gabi sa labas.Any recommended pedia nga po along canlubang calamba.Thankyou

Pasintabi po sa mga kumakain
1 Trả lời

same case mii . waiting for answer (Pure breastfeed)

11mo trước

opo nga po pure breastfeed din po ako and naggegain naman po ng weight si baby.Worried lang po talaga ako as a first time mom