Masakit ang wetpu

Hi ask ko lang po if normal ba na sumasakit pwet ko kapag nakaupo ng medyo matagal like 1hr 4months preggy here po medyo hirap po kasi ako mag work ng nakaupo palagi need help or advise para po d po sumakit thank u

1 Trả lời

search mo ung proper sitting position. minsan tayo or lakad ka rin basta dapat galaw galaw ka. kung may mahigaan ka mas ok din un. ayos din kung naitataas mo legs mo pag nakaupo ka.

2t trước

baka pwede ka naman tumayo paminsan minsan while working? at risk kasi si baby pag one position ka lng the whole time. if ever pwede ka humingi ng med cert sa OB mo then ipakita mo sa boss/HR nio sa company na di ka pwede na one position lang tlga.