NEED PO BA TALAGA?

Ask ko lang po if need po ba talagang magpa gupit ng buhok ang buntis?? #newbie

NEED PO BA TALAGA?
31 Các câu trả lời

nasa sa iyo nman yan.kung naiinitan ka.ako nga mahaba na buhok ko.ako mismo pumutol.sumasakit kc likod ko pg nababasa ng buhok ko

hindi momsh...ako nun ang haba ng hair ko...nasa sa iyo yan momsh if gusto mo..kasi nga po ang buntis mainitin ang katawan.

hindi naman po para saken mas maganda ang hair habang buntis dahil after mo manganak andun na yung maghairfall na sya..

ung gupit oo pwede pero magpaayos ng buhok hindi. ako ginupitan ko buhok ko more than a year yata after ko manganak😂

up to you, just don't get any treatment that uses harsh chemicals or releases fumes na pwede mo mainhale.

Up to you Mommy... Kasi mag lalagas talaga ang hair after mo manganak at iwas sabunot din ni baby. 🥰

Sabi po ng Ob ko need ko daw po magpa gupit ,pero depende din po sa inyu kung gusto niyu .

ako sa init ng panahon di ako nagsisising nagpagupit ako dahil sa sobrang init nakakaiyak

no.. longhair pa din ako nakakahinayang pagupit 😁 ayaw din ni hubby ko

depende sayo yan mommy..kasi ako haba ng buhok ko pgkapanganak ko..