black particles on poop

ask ko lang po if may nakaexperience na ng gantong poop sa baby nila while taking antibiotics/zinc/oral dextrose due to bronchitis? plus she is eating banana.

black particles on poop
2 Các câu trả lời

6month old na din ung bb ko at nag ka sip on sya at ubo nag pa check up din kame at nag take sya Ng antibiotics kumaen di sya banana Ang sbi skin gamot ata Yun na NASA poops nila

12mo trước

thank you mommy. banana purée din ang meal ngayon ng baby kaya din siguro ganun.

ganyan poop ng baby ko pag nakaen siya saging