Hello mga momsh

Ask ko lang po if masama bang masubrahan sa busog? Yung tipong halos di kana maka galaw at parang puputok tummy mo sa subrang busog?? 8months preggy na po ako #firtbaby

4 Các câu trả lời

Hindi po sya maganda eh advice ni ob na eat moderately kasi nakakalaki kay baby sa loob 🥹 much better to drink water first before eating po para maavoid yung pagconsume ng maraming pagkain ❤️

Buti kpa mi nkakaramdam ka ng kabusugan. Ako kc hindi yung tipong dina ako mkagalaw kc fully tummy na pero magalaw pa rin at mukhang gutom pa rin si baby hehe.😅😁🥰

masarap kasing kumain parang walang kabusugan tapus mo uminom ng tubig dun ko lang malalaman ang dami pala nakain ko naninigas tiyan ko 😅

masama kasi di masyado makakagalaw si baby sa loob