Gender

Ask ko lang po if malalaman na po ba ang gender ni baby pag 4months?

48 Các câu trả lời

I am also planning to have my UTZ on Sunday. I am 16 weeks and 4 days now.

5y trước

Magbabaka sakali na din makita sana makisama si baby. Gusto rin naman namin magpaultrasound to check kung ok lang ba siya sa loob.. 😊

Oo sis. Pero dpende kay baby yan e kasi saken 4mos nakita na gender nya!

5y trước

Thanks po

Pwede kasi 4 months yun tummy ko nun nalaman namin gender ni baby.

Pwede na makita. Depende lang din sa posisyon ni baby during utz

No.sis mas maganda pg 6-7 months para sure yung gender ni baby

Yung iba po nakikita na, depende po sa pwesto din ni baby 😊

Depende. To be sure kht s 6mos npo para di masayang ibabayad

Sakin 4months na pero di pa makita gender ni bby.

depende po, sakin sa first baby turning 4 months ata nakita na

5y trước

Thankyou po❤️

Hindi pa po galing po ako ultrasound kanina hindi pa makita

5y trước

Saken po start ng March 15 din hanggang April 5