SSS CONTRIBUTION

Ask ko lang po if July ang EDD ko pasok po ba yung hulog ko sa qualifying period ni sss or need ko pa mag bayad hanggang july ? Thanks sa mkkasagot #thirdtrimester #July2023

SSS CONTRIBUTION
2 Các câu trả lời

Yes po pasok po yung nbayaran mo Oct2022 to March2023 same po tayo ng EDD.. Check mo po sa website nila Inquiry >>Eligibility >>Maternity Benifits makikita mo po mgkano estimated makukuha mo based sa nahulogan mo

1y trước

thank u me ,

Pasok na. Pwede mo na siguro stop kung gusto mo kung habol mo lang ung maternity benefit. July 2023 - qualifying month ( April 2022 - March 2023)

1y trước

Thank you po ☺️