About IE po.

Ask ko lang po if 39weeks na po ba ang tyan at ang due date is November 15, at palaging naninigas ang tyan. Dapat po ba na e-IE?

2 Các câu trả lời

november 16 din po due ko 39weeks and 2days ko ngayon pero dipa ako nagpa IE at sumasakit sakit na din yung puson at bandang pempem mii.. kinakabahan ako kasi diko pa alam kung may cm naba ako o wala pa

10mo trước

di na din ako bumalik sa ob ko mii sa clinic na ako nagpacheck up, bukas palang ako punta hope na sana may cm na. makakaraos din tayo mii☝️😇

dapat talaga ma ie na

10mo trước

kung nag papacheck up ka sa hospital nag ie talaga sila kapag 37weeks kana , palagi lang din naninigas tyan ko 38weeks ngayon 3cm na