Hemoglobin

Ask ko lang po grabe kase yung hemoglobin ko di nagnonormal 36 weeks na ako pwede na ako manganak by next week gusto ko sa lying in lang manganak para naman di magastos dahil nga di rin sapat yung kinikita ko at sa dami din ng gastusin namin sa bahay🥺 Paano ko po kaya mapapataas yung hemoglobin ko in just a week??

4 Các câu trả lời

Take ferrous sulfate or iron magsasabi nmn po ob mo or san ka po nag papa check up if need mo twice a day mag take ng ferrous aq po kasi sinabihan ng ob ko during my 19weeks na twice a day mag take kasi mababa hemoglobin ko Then more on green vegetables mhie

same here po fferrous lang po katapat at mga vitamins mo

Nanganak kana po ba??

More on Iron po mi.