Hello

Hi ask ko lang po bakit watery at dilaw ang dumi ng baby girl ko. 7 months na sya. Galing na kami sa pedia niresetahan sya ng electrolytes at yung hinahalo sa gatas. Ask ko lang na experience nyo nadin ba yun ganito?

1 Trả lời

It can be a sign of infection, allergy or diarrhea. Please talk to the pedia

5y trước

Hi. Thanks sa advice. Pero galing na kami sa pedia may 1 week observation kami pag ganun padin saka daw kami bumalik sa pedia. Well salamat po. Worried lang ako bilang ama nya first baby kasi 🙏🙏