36 weeks Pregnant

Ask ko lang po. Ano po pwedeng I recommend sa akin Kase po until now Wala padin akong gatas. Nag woworry po ako na baka pag labas ni baby is Wala po syang mainom agad na milk sakin Lalo na Ang mga nipples ko PO Hindi naka labas.

1 Trả lời

kusang lalabas yan sis. Pwede ka din mag take malunggay capsule. Wag mo stressin sarili mo, kahit konto pansusuhin mo lang si baby kung patak patak okay lang ayun lang ang need nya. Tas lalakas ng lalakas kada suso ng baby in a few weeks.