Naninigas na breast

Ask ko lang po ano po pede gawin or home remedy na mabisa oara sa naninigas na breast due to oversupply ng milk. 3days old palang si baby at nd nya pa kaya ung volume ng milk ko at puro tulog lang din ginagawa nya as of now. Need ko pa gisingin every 2 hrs para lang dumede.. sobrang sakit na po ng both breast ko..

2 Các câu trả lời

magbreastpump ka para mabawasan. store mo muna sa ref or freezer. kaya bumili ng milk storage bags. ang isang storage bag, isang inuman. hindi pwede ung kukuha ka lang then ibabalik mo ulit sa ref or freezer.

bili po kayo ng breast pump sa shopee recommend kopo yung yoboo na brand ang ganda