dumi sa ulo (parang balakubak )

hello ask ko lang po ano pantanggal sa nakadikit sa ulo ni LO na parang balakubak?1 month pa lang si baby .thanks so much

24 Các câu trả lời

Suklayan mo lang po ng hairbrush na pang baby after maligo. 3days lang tanggal napo yan.

Baby oil(prefer n pedia johnson) lng po before ligo den massage kunti mawawala dn yan

Ginamit ko sa baby ko bago siya maligo pinapahiran ko ng coconut oil.

6y trước

okey na po scalp ni baby thanks sa coconut oil 🤗

Babad mo lang baby oil wag mo pilitin tanggalin kasi bka magsugat anit nya..

oil po tpos dahan nyu po isuklay hbng pnpaligoan si baby

Sa youtube po meron pano tanggalin ang cradle cap.

niresetahan po ako ni pedia ng sebclair for scalp

Lagyan nyo ng oil before maligo para lumambot

matatanggal po yan ng kusa..wag po kuskusin

Search mo din mamsh cradle cap treatment..