OGTT 75 mg

Ask ko lang po about sa fasting, bawal po ba mag water?

9 Các câu trả lời

depende Po kung ilang Oras Ang fasting mo if 8hrs Po last meal mo 12md like biscuits at water after Po nun bwal kna kumain bawal dn Po over fasting kaya dpat Po magbilang ka ng Oras kung ano Oras ka mgpa ogtt tomorrow

mas ok wagkana mag water Kasi ako Wala talaga inom water pangalawa ko rin Ngayon gagawin pa sure bago manganak na hindi tumaas Ang sugar ko tiis ka nalang Kasi matagal talaga un

bawal pa habang hindi pa tapos yung pagkuha ng dugo sayo. 3 beses kasi po kukuhanan ng dugo kapag ogtt. katapos ko lang din nyan

Sa Amin Request nang OB is FBS lang FASTING BLOOD SUGAR..okay lang naman sa akin kasi isang turok lang

8hrs po ang fasting bawal Kumain o kaya uminom ng tubig hanggat Hindi sinasabi ni doc .

yes po, pero depende sa clinic. Meron iba ok lamg basta wag lalagpas isang baso

sakin pinagbawalan akong uminom ng tubig

opo khit ano pong pagkain

Bawal po kahit water.