Anti tetano

Ask ko lang po 3rd baby ko na po ito, yung sa 1st and 2nd baby ko 1 bes lang po ako sinaksakan ng anti tetano bago lang po ako manganak dahil daw po para sa mga gagamitin sakin, pero etong pang 3rd ko po ee 3rd month ko palang po sinaksakan na po ako ng anti tetano, ilang months po ba talaga dapat bago bigyan ng anti tetano, mejo worried po kase ako ngayon kase sabe ng nanay ko baka daw may mangyare sa baby ko, isa pa po sa sinabe sa center na 3-4x daw po need mag saksak ng buntis totoo po ba? Salamat po.

2 Các câu trả lời

2 shots lng po dapat. 1 shot for 2nd trimester kna. then last pag nanganak kna.