Tiktik in the city

Hi! Ask ko lang. Naniniwala ba kayo sa tiktik?

33 Các câu trả lời

Yes, totoo yan. Lalo na pag first trimester mabango yan sa pang amoy nila. Lagyan mo lana tiyan mo mii if aalis ka and before sleep.

Yes. Na-experience ko sa 1st pregnancy ko. Twice.. As in naririnig ko. ik ik pero mahina, as what they say, mahina is malapit.

yes po. naranasan ko sa baby ko nung 2013 at ngayong preggy po ulit ako. at totoo rin yung inaamoy amoy ka ng aswang.

May mga bagay na di nasasagot ng science. Kaya malay natin baka nga totoo sila😊 ingat nalang palagi

hindi 😄 Dahil d pako tiniktik 😄o baka takot lang ang tiktik sakin haha

yes po, i've heard it clearly when i was young so naniniwala talaga ako.

Hindi po. Hindi ko po naexperience. And kay Lord po ako naniniwala

yes po..danas ko po kasi sa panganay ko..

hindi, kasi wala ko narrinig hahaha

Yes ako nani2wala Dyan.