Pasagot naman po

Ask ko lang mi pano koba malalaman totoong due date ko last menstration kopo is may 13-17 tapos sa mga ultra sound kopo baki tatlo feb 20 23 29 ang due date ko iba iba po tapos sa doktor po ng center iba den po tapos sa doktor po ng ospital na papanganakan ko iba den ang due date naguguluhan poko kung ano poba ang totoo

5 Các câu trả lời

hllo mga mhie ako din po diko alam exact due date ko, last mens ko june 1, sa ultra sound edd ko march 5 sa center march 8 ang gulo