Hi mga mami matangos po ba?

Ask ko lang mga mómsh matangos ba ilong ni baby? 😅 nacurious kasi ako haha. ung pisngi ung una nakita ko natuwa lang ako 😁. Ready ready na ang nanay pero si baby ayaw pa lumabas hello team december due date ko dec 6 na sana makaraos na tayo lahat 😁#FTM

Hi mga mami matangos po ba?
3 Các câu trả lời

haha kung may matangos po sa inyu ng partner mo mi possible na matangos rin ilong ni baby

mahirap masabi kaai malabo. wait nyo lang paglabas makikita nyo din ahhaha

2y trước

excited mamshie eh hahahahaha wala pa pera pang pa 3d

Chubby cheeks! Mukhang matangos naman ilong nya 😊