Masakit Left Side Balakang @36 weeks and 2 Days

Ask ko lang mga mommy ano kaya to, ang sakit kasi left side ng balakang ko, yung tipong kapag nka higa na ako or nka upo hindi na ako maka tayo, kpag tatayo ako itutungkod kona yung left side legs ko ang sakit hindi tlga ako makkatayo, yung pain ramdam ko tlga, may same experience ko dn ba dito? Ano ginawa nyo para mawala yung pain kahapon p kasi to e. kaya di nko maka balik sa higa baka di naman ako maka tayo eh. #AdvicePls #firstTime_mom

4 Các câu trả lời

Same mii. Sciatic Nerve Pain daw yan at normal sating preggies. Galing sa Upo mas masakit pag galing sa higa. Naiiyak na lang ako sa morning at gabi parang hanggang braso ko ung sakit pag pinipilit kong gumalaw 😥 1week na sakin, super exercise na ko di pa din nawawala 😥

2y trước

kaya nga mii. alam mo un kpag nka higa kna hindi kna makatayo sobrang sakit hirap kapag naiihi ka. di makatayo hayss. peeo buti naman sa awa ng diyos nawala dn. nandyan prin un pain cguro nasanay nlng ako heheheh.

same tayo mi I'm 36&4d na medyo namumulikat nadin ako pero ok lng lakad lng daw every 20mns a day at drink lots of water .hirap din ako bumangon lalo na pag iihi tapos parang may mabigas sa baba pag iihi kala mo may sasabay pero Wala naman

2y trước

every morning lakad2 at less carbs nadin now 37weeks na ako mii

Normal naman daw sabi ng ob ko lalo pag galing ako sa pagsandal or pag higa ng medyo tihaya masakit na talaga balakang pag babangon. Siguro kasi mabigat na si baby.

sciatica po, ganyan po ako