Pag file ng mat1 at mat2

Ask KO lang mga mi ung katrabho KO kase lately nag tatanung kung mkaka pag file pb sya ng mat1 kaso nanganak na. Ako lamg kse nag pupush sa kania kase sayang. Hindi nya kase na aasikaso before manganak dahil always short sya.. Same kame ng hulog Nov.2022 - April 2023 pasok kame sa qualification nanganak na po Ako ng April.29 ung katrabho KO may2.. tutulungan KO sana sya para maka hulog ng voluntary kahit 1month para maka pay file sya ng mat1 at mat2. Thank you mga mi 😇 sa mga sasagot..

2 Các câu trả lời

discuss with your HR para mas malinaw kung paano mag-process ng mat ben.

1y trước

wala na po kame work end of contract na po last year April po