Laboratory!

Ask ko lang mga mi anong weeks kayo ni requesan ng laboratory?. I'm 24weeks today pero hindi pa po ako na labs. Salamat po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby #24weeks

Laboratory!
61 Các câu trả lời

Ask ko lang po same lang po ba ang ogtt at fbs (fasting blood sugar)?

3 months nung simula ako magpa check up .Nag request ng laboratory.

Ako noon nasa 6weeks na c baby sa womb ko.. ask mo po OB mo mommy.

ako mie nung 2months plng bb ko ihi at dugo pati yung sa HIV bayon

Ako po at 12weeks binigyan na po ko lahat ng req for labtest

8 weeks ako pinagawan na ng labs. Important yung HIV & Hepa

14 weeks po ako pinag CBC, Urinalysis, HIV, HBsAG at VDRL.

aq po 4mos po.. CBC, urinalysis, OGTT 75, blood typing pi

32 weeks ako now pero wala pako laboratory. 😭😭

Better ask your OB po mii para ma guide nya kayo.