Laboratory!

Ask ko lang mga mi anong weeks kayo ni requesan ng laboratory?. I'm 24weeks today pero hindi pa po ako na labs. Salamat po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby #24weeks

Laboratory!
61 Các câu trả lời

Mi at 24 weeks dapat may OGTT 75, Urinalysis, CBC, Congenital Anomaly Scan, Blood Typing, RH typing.

2y trước

Mami! Depende sa hospital. Ako 2k sa lasalle dasma

3 months pinag urinalysis, cbc, blood typing , hiv test ako 6 months pinag OGTT 75grams naman ako at anti tetanus shot.

4mos. ung complete blood chem, thyroid, FBS, HIV and hepaB, urinalysis. then sa 6thmonth ko OGTT, CAS yung pinapagawa

at first trimester pinagawa po sakin yung HBsAg, RPR/VDRL and HIV test, also urinalysis and CBC w/ platelet count.

ako mii nung 2 months nrequestan ako ng ob ko nung lab.. ewan ko lng kung uulitin before ako manganak

pwede kana po pa lab test. pwede ka naman mang hingi ng request para makapag pa lab test kana po

ako mii nung 4mons. pa lang bb ko. pero ihi at dugo pa lang pinatest saken.

2y trước

sa katapusan ako papaultrasound para malaman gender. kahit walang request ng ob. Sana pakita na agad ng bb ko gender niya hihi

8weeks pinagawa na ni Ob mga lab test pra mlaman kung my infection ka kung okay ang lahat

Ako po ngayong 7 weeks na ako 😅 mataas daw kasi bp ko kaya mas pinaaga ang labs ko.

pwede na po yan pro mas maganda po kung malikot nman po sya loob ng khit mga 7 na po