Ninang/Ninong

ask ko lang mga m0mmies, panu po kau mgdecide n hubby para sa pipiliin nyo na ninang/nin0ng? is it lista mo at lista nya wlang pakialamanan? or kelangan nyo pa mgusap na dalawa kung both gusto nyo kunin na ninang/ninong?

58 Các câu trả lời

List nya, list ko. Mostly circle of friends namin kasi college classmates kami eh.

Siguro dapat po pag usapan nyo.. mamaya kunin nya ninang ex nya 😂 hahaha

Pagusapan niyo. Samin kasi Bahala siya basta Ako sa ninang siya sa ninong. :)

In our case both nag agree naman kami. Basta bawal lang mga exes hhaahaha

Better na pagusapan niyo pa din kung sino at ilan ang gusto niyo kunin :)

Sa min naman kuha sya ng ninong at ninang meron din ako sa kin... hehe

May mga pnili po sya sa side nya at may pnili dn ako sa side ko 😊

Yung satingin ko makakatulong s knya spiritually,

Basta ikakabuti ni baby ang mga ninangs and ninongs

Ninong sa hubby ko. Mga ninang naman sakin.