Philhealth

Ask ko lang mamsh. Wala po akung philhealth kasi hindi po ako nagwork since nagstop ako ng college. Pwede po kaya gamitin philhealth ng parents ko nun. Or posibleng malaki babayaran ko pag nanganak.

1 Trả lời

Yung hipag ko walang Philhealth pero nagawa ng paraan ng mga Taga Barangay Hall Namin na magka Philhealth ant sponsored/indigent kaya Nung nanganak sya sa publicl hospital Wala syang binayaran kahit Piso. :)

2y trước

try mopo magtanong sa barangay health workers nyo po maari po nila kayo matulungan at bigyan ng mga options :)