Matakaw sa tulog si baby

Ask ko lang kung okay lang ba na diretso sleep ni LO. Since 2 months kasi sya until now na 5months na siya e tulog sya ng 8pm ang gising na nya 6-8am din hindi na siya nag mimilk in between. Kaya medyo worried po talaga ako kasi yung ibang baby nag mimilk padin every 3hrs kahit sa gabi hangang madaling araw hehe

1 Trả lời

need po nila mag milk sagad na po ung 4hrs Kasi po baba ung sugar 6pm-7pm tulog na si baby ko same months lang Sayo mi pero ng iiyak siya ng nakapikit para mag milk

8mo trước

gising nya 6am