Tama bang maging moody pag buntis?

Ask ko lang kung normal lang ba ang mabilis umiyak saten. Konting ano stress agad #1stimemom #advicepls

8 Các câu trả lời

Same sis. Konting nakakalungkot, naiiyak agad. Pero di naman naiistress. Pero. Ang malala pa. Mabilis magalit at mayamot. Hahaha. Badtrip na si hubby kapag ang jolly mo kanina, tas bigla ka ng galit after ilang minuto tas wala naman reason para magalit. Normal naman. Emotional talaga tayong mga preggy.

ako rin mi ganyan hindi ko alam kung bakit, di lang ako pansinin ni mr feeling ko aping api nako hahahahaha tapos naiinis ako pag di ko sya nakikita minsan gusto kong umiyak pero di ko alam kung anong dahilan🤣

2y trước

Same🥴😅

pwede po mag tanong mga mommy ask kolang po kung normal lang poba sumasakit ang puson last regla kopo MAY 18 sana po may makasagot sa tanong ko

same sis. nung di ko alam na pregnant ako sobrang emotional den ako tapos pa iba iba mood ko

2y trước

Grabe kahit wala naman kaano ano iiyakan 🥴 nagugulat nalang dn ako 🤣

normal po yan.. dahil po yan sa pag babago ng hormones natin

emotional lang ako lagi. ung asawa ko ang naging moody hehe

ako mami tuwing nanunuod hahaha

Yes normal po dahil sa hormones.

2y trước

Salamat😞