Discharge after IE

Ask ko lang if normal lang po ito kaka IE lang salon ng ob ko kanina and 1cm palang naman pero ngayon gbe pag ihi ko me ganitong discharge na ako , Wala naman akong ibang nararamdaman bukod sa masakit na singit na dati pa masakit na and paninigas lang ng tiyan , normal lang Po ba ito after e IE # #

Discharge after IE
2 Các câu trả lời

As of my ob mommmy it's normal ganyan din ako. Nung after m maie. Pag uwi ko para akong niregla sa dami ng lumabas saaken iba nga cloth pa. 1 to 2cm na din ako. Bahid bahid lang naman sa tissue kapag nag ppunas ako. Pero ngayon medyo brown naman ang sumasama sa tissue. Eto na siguro to hehe. Im currently 37weeks and 3days

7d trước

tuloy² napo yan good luck sis 🥰

pang 3rd baby ko na to pero sa 1st and 2nd born ko Wala naman nalabas na ganito sa Akin pag tapos akong e IE