i want baby

hi ?ask ko lang if maganda yung fern D na vitamins. mabilis daw makapag buo para mag kababy

4 Các câu trả lời

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. If your interested sa product you can message me 09568860381.

Hi! We're just married last January then nag positive agad ako this March. Bago kmi ikasal nagtetake na kmi ng fern d sa akin and fern active and fern d sa hubby ko. I think nakatulong siya.. 🤗

Ako po after 2 years ng pagtake ko ng pills since gusto na namin magkababy nagtake po ako ng folic acid. And maganda din po yun magfolic acid po to prevent birth defects po :)

dq pa natry pero effective samin ung malunggay capsule

6y trước

ano brand po? San po nabibili un?