work

Ask ko lang hanggang kelan pwede mag work ang buntis safe pdin ba mag work ako kht na kalan lagi ang kaharap ko? 3 months preggy ako cook ako sa isang resto,

20 Các câu trả lời

Ako 5 months ako nagwowork pa ako

Depende po sa environment

Consult your OB po.

Ask nyo po OB nyo

try to.ask.ur ob

Ff

Depende naman po sayo yan sis, ako nga nagleave sa work July 25, July 26 nanganak ako. Okay rin yun para matagtag ka, pero wag ka masyado magpakapagod. 😊

According sa kakilala ko sbi nya eh nahrapan syang manganak dahil gnyan dn work nya. Dahil daw yun sa init na naexpose yung tyan mo.

Depende po sa sitwasyon ng pagbubuntis mo..kung maselan kb o hindi...at depende rin kung risky work mo na kelangan na mabilisang galawan at kelangan pang magbuhat ng mabibigat...

Ako po nag start leave ko 3 weeks before EDD, pero 1st day ng leave nanganak ako. Lol. Depende lang po yun if maselan ang pagbubuntis or not

5y trước

Tas work ko pa office staff ng tires and batteries. Mejo risky amuyin ng products namin