..

Ask Ko lang Guys if NagkaDalaw Ka ng November 29 and after ng Dalaw mo Nakipagtalik ka agad Sa asawa mo maari Kabang mabuntis kahit Na Withdrawal .. at netong December 11, 12, 13, hindi withdrawal pwede bang mabuntis ang isang Babae??? Ask Lang po Sana May sumagot ..

2 Các câu trả lời

Ang assumption ko is may regular monthly menstrual period ka at 30 days ang cycle mo. If ganun, fertile ka sa 16th day mo which is papatak ng dec 14. Ang sperm cells pwede magstay up to 5 days so yung sex niyo ng dec 11-13, lahat unsafe.

5y trước

Dinugo Po Ako ngayun Pero Konti Lang .. pwede Bang Duguin ka pag Wala kang tulog at Kain ???

Yes pwede.

5y trước

Pwedeng if konti, implantation bleeding. Otherwise, baka may problem. Better magpacheck up para sure and maagapan kung meron mang problem