39 weeks na bukas last week 1cm

Ask ko lang ano po bang sign na manganganak na ? Nararamdaman ko lang kasii is masakit minsan Yung puson ko tapos minsan parang connected Sya sa pwet ko ganun ? Then palaging naninigas tiyan ko pag Tayo , upo lakad , minsan kapag kumakaen , basta napadalas Yung paninigas nya minsan nmn masakit Yung pempem ko kumikirot na parang tinutusok at minsan para akong kinakabag na parang natatae tapos Panay din minsan Ang utot ko Sana po may makasagot Kung ano mga sign na manganganak na first time mom po kasii ako ?? Another question ? Mataas po BP ko since 36 weeks ako sa lying in po ako nag papa check and then kinausap ako ng ob Nila dun kaso po ndi ko afford Yung TF nila dahil highblood daw po ako kaya sabii ko reffer nalang ako sa public hospital then sabii Nila dun kapag daw po ndii tumaas Yung BP ko habang nag labor pwede daw po ako paanakin sakanila pero kapag tumaas daw po saka lang daw po ako ililipat sa tingin nyo po okay po ba yun ndii po makakasama samin ni baby ? Kung sakaling pag naka problema saka lang kami ililipat ng hospital ? Pasagott po ng mga tanong ko salamatt ?

2 Các câu trả lời

Kung first time mom ka po, ayon sa DOH, dapat po sa hospital ka po manganak lalong lalo na mataas din po ang BP mo. Kailangan po nyan ng monitoring. Signs of true labor, read here: https://ph.theasianparent.com/what-to-do-during-labor/?utm_source=search&utm_medium=app

okay lang poba sa public hospital manganak kahit Wala pong check up dun kasii malayo po samin eyy

2y trước

kailangan po meron kang check up kahit 1 sa public hospital para meron ka pong record doon bago ka po manganak..