In Laws

Aside sa karaniwang mother in law na mahirap pakisamahan, ganun din ba mga sisters/brothers in law nyo or father in law? ?

281 Các câu trả lời

Nung una akala ko okay kami then nalaman ko nalang na binabackstab nila ako. 🙄 Tapos nung lumayo loob ko sakanila sila pa may gana magtanong ng kung "bakit daw ako biglang dumistansya, kung may galit ba daw ako sakanila."🙄😂

4y trước

ayan din ginawa ko noon, dumistansya ako. 2 years ako hindi nagpakita. birthdays, christmas lahat yan hindi ko sila pinuntahan. Para malaman nila kaya kong mabuhay ng di sila nakkita. After 2 years ayon sila n yung nag-reach out. Bumait n sila saken. Okay na kmi ngyn

Mabait naman lahat nv inlaws ko wala ako problem sakanila minsan lang talaga nagkakaron ng mis understanding pero keri lang. Dapat kahit ganyan pakisamahan mo padin ng maayos para sa asawa mo pamilya kasi niya yan e mahal niya,

Swerte lang Siguro ako simula MIL hanggang Sister in law 🤗🤗😍😍 Actually 7 silang magkakapatid at nag iisang Lalake lang Asawa ko 🤗 kaya nag iisang manugang na Babae ako 🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗

Maswerte po ako sa mga in laws ko and siblings ni hubby. Mababait silang lahat. 10 years na kami ni hubby this year. Mga bata pa kami nag asawa 20 years old. 4 years din kami nagstay sa family niya wala kami naging problem. 😊😇

walang problema sa buong family ng husband ko, mababait nga e, etong wife ng brther in law ko sya pa ang me problma, kaya ayaw pakasalan, kaht dami n anak at decade n nagsasama.sya lagi ang prblema ng lahat pati family nya.

sa FIL no prob .. kay MIL slight lang ... Pero sa brother and sister in law ko .. my god .. may time na okay sila kasama pero baling harap lang .. haist plastik kasi.... ung mga bunso lang ang okay kahit na maarte ..

By God's grace ngkaroon ako ng mga in law na mababait at wala g problema we're living in the same house.. Makisama ka at kung may napupuna sila sayo pakinggan mo sinasabi nila (pasok dito 👂 at labas sa kabila).

Okay nman ung pamilya ng hubby ko, mejo nahiya lng ako sa MIL ko, mas close kmi ni FIL ..lagi nya ko sinasabihan na mag ingat lagi at andyan lng cla lagi ni Mil Pra supportAhan kmi..my sarili na din Kmi bahay...

Wala ako naging problema sa mga in-laws ko, biyenan man o bayaw at hipag. Mas hindi ko pa nga kasundo yung asawa ng bayaw ko😂 malaki ang inggit sa katawan hehe parang laging may competition.😂😂😂

no. maswerte ako sa family ng husband ko kasi todo asikaso sila sakin. may mga times pa na aakyatan nila ko ng food or tatanungin if i need something kasi nakabedrest ako. I'm so blessed to have them. :)