Are there times na talagang baliktad na ang tulog ng mga anak nyo? Tulog ng daytime tapos sa magdamag gising?

6 Các câu trả lời

Oo! Nung baby mga anak ko at sometimes nung toddler na rin. It's not uncommon for babies and toddlers to switch sleep times, because they're still adjusting to the routine. And that's what's important: setting a sleep routine. Bago matulog si baby, dapat pang-sleep time na ang "mood" sa kuwarto, for example naka off na ang ilaw, dim lamp na lang ang naka-on, naka off na ang TV rin or make sure hindi masyadong maingay. You can do regular nighttime activities, like reading a book or singing lullabies. Kailangan lang naman masanay sa isang routine si baby at sa gabi, kapag simulan mo na ang routine, maa-associate niya yun with sleep. It gives them a sense of comfort and security when they know what's going on. With my daughter, I say the steps out loud: "Okay, mahal, it's time to sleep na. Now we brush our teeth, then we change into pajamas, then we lie down, then we turn on the night light, then we close our eyes, and then we sleep!" And nasanay siya sa akin na paulit-ulit kong sinasabi yon na she recites the steps with me also. And no fail, after we recite the steps and get settled in sa kama, matutulog na siya (at siempre kailangan kayakap pa si mommy!).

Ang dami mommies friend ko lagi daw cla puyat... d ko rin alm reason bkit may ibang baby nag iiba iiba ng oras ng tulog.. ung baby ko kc simula nung pinanganak xia tulog lng xia ng tulog as in d xia iyakin.. ggcng lng para mag milk... ngaun nag kakaicp n xia may sched. N xia ng tulog nia.. 7pm-8am 12nn-2pm yan sinusunod nia n tulog.. pero pag may sched xia ng photoshoot obligado xia gumicng pag gxng n rin aq ggcng n xia...

Yes, like now. It's been a month na gabi kami gising then matutulog around lunch time na. Good thing, I can work on flexible hours so I can also adjust my work hours according to our sleeping time.

kapag baby yes it happens. Doon pumapasok yung ginagawang araw ang gabi dahil sa pagbabantay sa bata. Pero kapag pasok ng mga 8 months, normal na sa gabi ang tulog ng mga bata.

Kapag toddler hindi na. Knock out na yan kapag gabi at gigising yan ng mga alas ocho pasado na ng umaga.

Kapag baby po kadalasan baliktad talaga ang tulog.