Hi ! Morning po Sa Lahat di ko po kc alam kung ano tong Nararanasan ko kc Firstime ko po 😭

april 3 nagka mens po ako .. then this May nag mens ako tell Now po Meron pa po akong Regla buo buong Dugo po lumalabas sakin at Malakas din po kc until now Any Advice po .. bakit po kaya ganito di ko din alam bakit sa 12 days may buo buong dugo po talaga na parang buhay na buhay pa 😭😭😭 super Gustokung mabuntis pero now kulang naranasan yung ganito ka karaming dugo 😭😭 At umabot pa ng 12 days

1 Trả lời

konsult OB baka maubosan ka na ng dugo...