BreastmilkJaundice

April 28 ngayon, sa may 1 po 1 month na baby ko perow manilaw pa din sya, mababa hemoglobin sa cbc nya at mataas bilirubin, suspect ng pedia is breastmilk jaundice kasi ok naman ABO bloodtype namin, sino po may experience na 1 month na manilaw pa dn ung baby pero walannaman naging sakit sa liver, un po inaalala ko kc eh huhu FTM po ako, sbi ng pedia tignan ko hangga 1week if hndi nagsubside ung paninilaw irerefer na kmi sa gastroenterology,:( lagi din namin pinapaarawan si baby every morning.. psama kami sa prayers mga mi. Salamat po

13 Các câu trả lời

pina bloodtest nyo po ba si baby nun ? si baby ko po kc mahigit 300 ung total bilirubin nya :(

baby ko Pina phototherapy ni pedia kasi pati Mata ay madilaw na din. mataas Ang bilirubin nya.

1y trước

9 days old po sya nun nakitaan na mataas Ang bilirubin kaya Pina phototherapy sya ni pedia

nu