april 18 po lmp ko ask ko lang po sana kung ilang months napo tummy ko ngayong november

april 18 po lmp ko ask ko lang po sana kung ilang months napo tummy ko ngayong november #ftm

7 Các câu trả lời

My LMP was April 16. As of today, AOG is exactly 32 weeks. :) Si OB mo mismo will tell you every check up. Also, you can register your LMP here naman sa app and you’ll see how many weeks you’re at every time you come on here. :)

pasali po sa tanong, ano kaya mas susundin kong lmp ko yung una na april 2 hanggang april 13 ako nagkaron o yung april 28 hanggang may

Ako april 13 lmp ko di tayo nag kakalayo mag simula nako sa ika 8th month next wk jan 18 edd ko

same april 18 lmp ko due ko sa january 23 ngaun 33 weeks and 2 days na ako

7 months na po wala ka po bang ultrasound or checkup sa ob ?

same tau. mag 8mos na this dec. 18

7 months na

10mo trước

sa google Mi.. search mo pregnancy calculator