Hindi naga poop ng apat na araw na

Hello apat na araw na po kasi si baby hindi naga poop ano po pwede gawin paraa mag poop siya naga worried po kasi ako 6 months siya and formula

4 Các câu trả lời

bigyan mo water, bicycle exercise,warm bath. pag after nadede ,wag mo muna ipadiaper pag nakita mo Ng umiire...tas iuma mo Siya... pag Di niya Kaya ilabas.. suppository muna..

nagstart na po ba mag solid food? check din yun milk baka masyado concentrated. give small amount of water. exercise, tummy massage.

bigyan mo Ng water.. matigas na poop niyan Baka mahirapan na ilabas..

try giving baby tummy massage