PAL (pregnancy after loss) mom

Anyone here who is a PAL mom? How was your pregnancy with your rainbow baby?

15 Các câu trả lời

lost my babies last July 2019. Now 10 weeks preggy pero full bed rest ako ngayon. ❤️

mejo stressed at may worry pero hoping na wala na mging problema this time. goodluck!

Lost my baby girl netong February 2020, ngayon 10weeks na po akong pregnant.

smooth pregnancy after d&c last sept 2019.. ❤😇

rainbow baby po..ano po un

5y trước

Kumusta po ang pregnancy nyo mommy with your rainbow? Currently pregnant din po with my rainbow kasi.