Anyone na alam to? Rashes ba to? Dalawang piraso lang sa legs niya near singit. 16days old baby.

Anyone who knows this? Super napapaparanoid ako. Ano kaya to ☹️ nasa legs niya. Di naman masakit kasi di naman siya nagrereact sa particular area na yan. Nagsabi na ako sa pedia niya pero wala parin response ih. ☹️☹️#firsttimemom #advicepls #firstbaby

Anyone na alam to? Rashes ba to? Dalawang piraso lang sa legs niya near singit. 16days old baby.
1 Trả lời

Wait sa response ni pedia.. Wag nyo puputukin. Check nyo po kung nilalagnat si baby.