CALCIUM BRAND na CALTRATE ADVANCE

Anyone here taking ng Caltrate Advance? Out of stock nakasi ang Calciumade sa Mercury, kaya yan ang naisip kong alternative, Caltrate plus sana pero yan ang binigay sa counter. Any feedback? Ok lang ba to gamitin kaya? #caltrateadvance #caltrateplus #pregnant22weeks #secondtrimesterpreggy

1 Trả lời

Ok lang naman po yung Caltrate Advance, wala naman pong Caltrate Plus sa market, it was change to Caltrate Advance na po. There are also other brand that you can take like Calvin Plus.

5mo trước

salamat po.