nagtatae/ masakit ang tyan

anyone na may same expi po? 24 weeks . pag natutulog nakatagilid naman po pero nasakit ang tyan pag gising parang ngalay o nadaganan ung side kung san nakatulog? then kanina po nagising ng madaling araw masakit ang tyan dahil nagtatae na hindi naman sobra ang sakit para manganak. ang hirap e explain 😅

1 Trả lời

same mi, tihaya kalang ng onte wag po side na side para di madaganan si baby. eat ka po ng apple and bananas and plenty of water para di ka po madehydrate yan advise sakin ng OB ko ☺️