No dad si baby

Hi! Anyone here na same experience na no daddy si baby? 7 weeks preggy pa lang ako, decided to cut off si baby daddy and ituloy mag isa yung pregnancy. Sobrang daming chances na kasing nabigay and toxic pa din yung relationship namin, ubos na ubos at stressed na stressed na ko. Kumusta experience nyo as a solo mom? Or solo mom to be? Alam ko mahirap pero sure ako na kakayanin ko to for baby. Para din saming dalawa to. Pahingi po tips, ano po need ko asikasihuhin legally if ever panganak si baby? And ano pro and cons ng hindi pag gamit ng last name ng daddy?

1 Trả lời

sorry sis but I salute you kasi you choose to be independent from ur s*** ex. Anyways, if wala kang balak na manghingi ng financial support sa ama nya wag mo na ipagamit surname nya sa baby mo. As in totally cut off mo na sya. Make sure lang tlaga na hnd ka hihingi ng sustento