Subchorionic Hematoma

Is anyone here na nagkaroon din ng subchorionic hematoma? Please share your thoughts.

5 Các câu trả lời

Nagkarooa ako ng ganyan momshie takot ako dati kasi ung mga ibang buntis pinagbebedrest ako d ako oinagbedrest ng OB ko taas baba pa ako sa hagdanan ng bahay namin at pumapasok ako sa trabaho sa awa ni Lord nagpacheck up ako kahapon wala na mula week 6 until week 13 ako nagkaganyan magtake ka ng pampakapit na binigay ng OB mo tsaka wag magpagod, magpastress at magbuhat dahan dahan pang din sa paglalakad mawawala din yan momshie samahan na rin ng dasal 🙏

ako momsh, sa 1st baby ko nagkaroon ako hemorrhage then ngayon sa 2nd babu ko meron din. pinag take ako ng DUPHASTON and ull bed rest pplo talaga kaso medyo malaki yung sakop nung dugo. pray lang po tayo mga momshie 🙏😊

nagkaroon ako ng ganyan sa previous preg ko. bibigyan ka ng pampakapit at dapat bed rest ka lang. tatayo lang pag ccr, depende pa din kung gaano kalaki. mawawala din yan basta sundin mo lang si ob mo. always pray

Same… duphaston at tranexamic pinainom sakin 2 weeks inumin

Same… duphaston at tranexamic pinainom sakin 2 weeks