Migraine Attack

Anyone na may migraine dito. Ano pong ginagawa nyo or iniinom nyo to relieve the pain?

1 Trả lời

nung pregnant ako paracetamol. yun lang din kasi ang safe. more more water tapos pahinga. madilim yung room at walang ingay. ice pack. kung may aura ka inom ka na agad. then try to sleep

2y trước

Ano po ung Aura? BTW I'm 10 weeks pregnant po.. 3 days ko na po nararamdaman to 😥 Sapul naman inaatake ako ng migraine bago magkamens.. iyon naiinuman ko ng gamot. eto hindi na, kaya ang hirap 😭