SSS MATERNITY BENEFIT

Anyone here na alam kung ilang days macredit ang maternity benefit sa nominated bank after approval? Or meron pa bang ibang process aside from that? Thanks sa sasagot. Nagsubmit po kasi ako Mat2, voluntary member po ako tapos I received a notification na approved na ang mat claim ko. #pleasehelp #firsttimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Depende sa branch ng sss. Dito samin 10 days upon approval bago ko natanggap yung matben

3 days po, magttext din po sila